GIA CÔNG CỬA TRƯỢT QUAY EROUTECH

30/12/2021

Cửa trượt quay EROUTECH được thiết kế mang phong cách hiện đại, được khách hàng tin dùng nhất năm 2021 với nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng cửa bốn cánh xưa và nay. Cửa trượt quay bốn cánh tiết kiệm được diện tích và không gian mở trong kiến trúc như : không gian phòng khách , phòng nhỏ...

Cửa Eroutech một dạng cửa nhôm kết hợp được cùng một lúc hai tính năng mở : vừa trượt lại vừa quay. Hai kiểu mở này được tích hợp song song trên cùng một bộ cửa. Sự kết hợp tinh tế hai kiểu mở này được tích hợp trên hệ nhôm độc đáo đó là hệ nhôm Eurotech. Sự sáng tạo thông minh siêu độc đáo của hệ này đã mang lại một giải pháp siêu thông minh cho hệ cửa này đạt được cùng một lúc về công năng mở cửa nhôm là trượt kết hợp quay.

Cửa trượt quay kết hợp cùng lúc – Giải pháp siêu thông minh và tối ưu nhất hiện nay trong kiến trúc nhôm kính. Hệ quy cách mở kết hợp cùng lúc của nhôm Eurotech mang lại giá trị đỉnh cao về giải pháp quy cách cửa mở trượt quay cho cửa nhôm cao cấp. Trựơt và quay cũng là kiểu quy các mở được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các thiết kế và giải pháp mở của các công trình hiện nay tại Việt Nam.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN